Doanh nghiệp ngoại ra mắt ứng dụng quản lý bất động sản

Savills Việt Nam vừa chính thức ra mắt phần mềm quản lý SPMS, ứng dụng được phát triển bởi chính Savills, tạo ra một nền tảng công nghệ giúp kết nối giữa ban quản lý, chủ đầu tư và cư dân trong chu trình quản lý bất động sản.
SPMS là phương tiện liên lạc chính thức và trực tiếp giữa các bên chủ đầu tư, cư dân và khách thuê, phần mềm này có các tính năng cho phép người dùng thanh toán hóa đơn và đặt lịch sử dụng những dịch vụ tiện ích trong dự án chỉ với một vài bước đơn giản.

SPMS mang tới cho cư dân cũng như ban quan lý dự án nhiều tính năng. Đối với cư dân có thể thực hiện các yêu cầu sửa chữa, đăng ký khách đến thăm, điền các mẫu đơn trực tuyến, đặt lịch sử dụng tiện ích, theo dõi lịch sự kiện, thanh toán trực tuyến (gồm gửi tiền và xuất hóa đơn điện tử), thư viện.

Ông Neil MacGregor, Tổng Giám đốc Savills Việt Nam cho biết, SPMS đã được tích hợp vào một số dự án thuộc quản lý của Savills Việt Nam tại TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Hiện Savills Việt Nam đang quản lý khoảng 4 triệu m2 diện tích nhà ở (bao gồm khoảng 40.000 căn hộ chung cư) và thương mại.

Thanh Thịnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *