Nhà ở có thương hiệu quản lý khởi sắc ở châu Á – Thái Bình Dương

đít vực châu Á – thăng bình Dương chiếm kiếm 27% mệnh tham gia án nhà ở lắm thương tiệm quản lý đương nổi xây dựng trên rành cầu. trong suốt đấy, Trung Quốc và xắt Lan bây giờ nằm trong suốt top 3 ráng giới quách số cây tham gia án nhà ở loại này.

Nhà ở có thương tình hiệu (branded residence) là mô hình hiệp tác giữa đơn yêu hiệu quản lí lý (đền rồng là yêu tiệm điều hành ta khách khứa sạn) và đơn một bởi vạc triển dự án. trong đó, yêu tiệm quản ngại lý tặng phép đơn bởi vạc triển tham dự án sử dụng thương tình tiệm thứ tôi trong suốt quá đệ truyền bá và bán danh thiếp sản phẩm nhà ở. phía chuốc là những cá nhân chủ nghĩa hoặc tổ chức lắm thể sử dụng phanh ở hay là tặng thuê lại theo chương đệ cho mướn cụm từ khách sạn, tuân theo các tiêu pha chuẩn phắt nội thất và kín điểm kỹ kể như yêu cầu cụm từ khách sạn. mô ảnh này đang xuể ưa chuộng ở thị trường học cạc nác ngọc trai Á-yên bình Dương, với 120 tham dự án hẵng hoàn trả thiện và đương hoạt cồn, tranh 27% số phận cây hiện giờ nhiều trên tuyền cầu, theo đơn mỏng mới đây thứ Savills.mô ảnh nhà ở giàu thương tình tiệm quản lý đang phân phát triển mạnh ở ngọc trai Á – thăng bình Dương. Ảnh: Property Report
Trung Quốc và xắt Lan lần lượt đoạt 7% và 6% tổng mệnh tham dự án trên tinh cầu và trở thành thị dài lớn hạng hai và mức giáo viên trên cố gắng giới. thị trường lớn nhất là Mỹ với 130 tham dự án, giành 32%.

Xét theo quy mô thành thị, New York, Miami, Dubai và Bangkok là những ả trường học nhà ở lắm thương tiệm hoạt hễ sôi hễ nhất rõ cầu, với ít ra 15 dự án tại mỗi một thành phố.

danh thiếp xót thương hiệu khách sạn xáp đảo thị trường phân xong xuôi này đồng 85% ả phần, dẫn đầu là Marriot International. Tuy nhiên, danh thiếp thương xót tiệm phi khách sạn cũng đang dần giàu đặt chỗ đứng. đơn cử, cùng phạm vi hoạt cồn tại 34 quốc gia, YOO Worldwide hiện giờ là thương tình tiệm phi khách sạn lớn nhất và là một trong cha nội thương tình hiệu dãy đầu ở châu lệ Á-Thái Bình Dương, với cùng Shangri La và Banyan Tree.

chăm gia của Savills thừa nhận định: “cạc tham gia án nhà ở lắm thương xót hiệu cung vội một áp tống pháp cho cư dân tại cạc thị trường học mới xuể trong suốt buổi cạc chia khúc bất hễ sản đương đuối thua, có chửa phát triển. Loại hình nhà ở nè cung vội sự thoải chèo, biểu mật và cảm giác thân thể thuộc.”

vắng ngữ Savills cũng chỉ vào một căn số nhà nước nhiều tiềm hoặc phạt triển loại hình nhà ở nhiều thương tiệm là UAE, Mexico và Indonesia.

Liên Hương


(Theo tuổi xanh Online)

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *